Saturday, March 1, 2008

ப்ரெட் பீட்ஸா

வெளிநாட்டில் இருப்பவர்கள், அங்கு வேலைக்கு செல்பவர்கள், நம் நாட்டில் இருவரும் வேலைக்கு சென்று களைப்பாக வரும் போது சீக்கிரமாக சிம்பிளாக சுவையாக செய்ய கூடிய ரெசிபிக்களை சொல்கிறேன். செய்து சுவைத்து பார்க்கவும்.

தேவையானவை:

சால்ட் பிரெட் 1 பாக்கெட்
பெரிய வெங்காயம் -2
பெங்களுர் தக்காளி - 4
குட மிளகாய் -2
கேரட் பெரியதாக - 1
பச்சை மிளகாய் -5 [காரம் தேவையானால் சேர்த்து கொள்ளலாம்]
தக்காளி சாஸ், சில்லி சாஸ் - தலா 4 ஸ்பூன்
உப்பு - கொஞ்சம்
வெண்ணெய் - டோஸ்ட் செய்ய

செய்முறை:

கெட்டியான வாணலியில் 1 ஸ்பூன் வெண்ணெய் போட்டு வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி வதக்கவும். பச்சைமிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொண்டு அதனுடன் சேர்க்கவும். கேரட் துருவியில், கேரட்டையும், குடமிளகாயையும் மெல்லியதாகவும், தக்காளியையும் மெல்லியதாக நறுக்கி அதனுடன் சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கினால் போதும். ஏனெனில் பிரெட்டில் வைத்து டோஸ்ட் செய்யனும். இறக்கியபின் சாஸ்களை சேர்த்து மல்லி த்ழை இருந்தால் பொடியாக நறுக்கி உப்பும் போட்டு நன்கு கலந்து விட்டு, பிரெட்டில் கொஞ்சம் வெண்ணெய் தடவி இந்த கலவையை வைத்து ,அதன் மேல் இன்னொரு பிரெட்டை வைத்து அழுத்தி, தோசைகல்லில் போட்டு சிம்மில் எரியவிட்டு வெண்ணெய் போட்டு இரு பக்கமும் திருப்பி போட்டு பொன் கலரில் வந்ததும் எடுக்கவும். மசால் வாசனை வேண்டும் என்றால் வெங்காயம் வதங்கும் போது 1/2 ஸ்பூன் கறி மசால் பொடி சேர்க்கவும்.

No comments:

Post a Comment