தேவையான பொருள்கள்:
பட்டை- 50 கிராம்
லவங்கம்- 50 கிராம்
ஏலக்காய்- 5 கிராம்
சோம்பு-10 கிராம்
மல்லி-[தனியா] 100 கிராம்
கல் உப்பு- 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
மேலே கூறி உள்ள பொருள்களை எல்லாம் நன்கு வெயிலில் காய வைத்து மிக்ஸியில் பொடிசெய்து சலித்து பவுடராக இருக்கனும். அப்போதுதான் வாசனையாக இருக்கும். பிரியாணி செய்யும்போது காய்களை வதக்கியபின் இந்த பொடி 1/2 ஸ்பூன் போட்டு செய்யவும்.
No comments:
Post a Comment