Tuesday, June 3, 2008

தக்காளி குழம்பு

தேவையானவை:

தக்காளி- 10,
சிறிய வெங்காயம்- 100 கிராம்,
மிளகாய் தூள்-2 ஸ்பூன்,
தனியா தூள்-1 ஸ்பூன்,
தேங்காய் துறுவல்- 3 ஸ்பூன்,
சோம்பு-1 ஸ்பூன்,
கார்ன் ஃப்ளார்- 1 [அ] 2 ஸ்பூன்,
உப்பு தேவையானவை.
எண்ணெய்- 50 கிராம்.

செய்முறை:

மேலே கூறி எல்லா பொருட்களையும் வெறும் வாணலியில் வதக்கி ஆறியபின் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும். கார்ன்ஃப்ளார் மாவை தண்ணீரில் கரைத்து கொள்ளவும். வாணலியில் அரைத்த விழுதில் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு, கார்ன்ஃப்ளார்ரை ஊற்றி (தேவையானால் தண்ணீர் ஊற்ற)கொதிக்கும் போது இறக்கி விடவும். இந்த குழம்பை சீக்கிரம் செய்து விடலாம்.சுவையும் சூப்பராக இருக்கும். மசாலா வாசனை வேண்டும் எனில் குழம்பு கொதிக்கும் போது கறிமசால் பொடி சேர்க்கலாம்.

No comments:

Post a Comment