Tuesday, June 10, 2008

தக்காளியில் செய்யும் ரெசிபிகள்

தக்காளி பச்சடி :

தேவையானவை
: தக்காளி - 1/2 கிலோ
சர்க்கரை - 100 கிராம்
துருவிய தேங்காய் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 10
மஞ்சள் பொடி - கொஞ்சம்
உப்பு - 1 ஸ்பூன்
தாளிக்க எண்ணெய் - கொஞ்சம்


செய்முறை
:

தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். கெட்டியான பாத்திரத்தில் கொஞ்சம் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, சீரகம் தாளித்து மஞ்சள்பொடி போட்டு தக்காளியை போட்டு வதக்கவும். துருவிய தேங்காயை மிக்ஸியில் போட்டு 1 சுற்று சுற்றி பச்சை மிளகாய், சர்க்கரை,உப்பு போட்டு மறுபடியும் ஒரு சுற்றி அதை தக்காளியில் போடவும். கொஞ்சம் சுண்டியபின் சிறிய கரண்டி தயிர் ஊற்றவும். நன்கு கிளறவும். இது தக்காளி வாசனை,காரம், தேங்காய் வாசனையுடன் சூப்பராக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment