தேவையான பொருள்கள்:
உதிராக வடித்த சாதம் - 2 கப்
பாசுமதி அரிசியாக இருந்தால் சுவை சூப்பராக இருக்கும்
முந்திரி - 10 கிராம்
சீரகம் - 2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
நெய் - 3 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
சீரகத்தை உப்பு சேர்த்து பொடி செய்து கொள்ளவும். வாணலியில் நெய் ஊற்றி சீரகம் தாளித்து, முந்திரியை சிறியதாக உடைத்து வறுக்கவும். கொஞ்சம் நெய் சேர்த்து சாதத்தை போட்டு உடையாமல் கிளறவும். மேலே கறிவேப்பிலை போட்டு சாப்பிடவும். பொடித்து வைத்துள்ள பொடியை போட்டு கிளறவும். சீரக சாதம் ரெடி.
உதிராக வடித்த சாதம் - 2 கப்
பாசுமதி அரிசியாக இருந்தால் சுவை சூப்பராக இருக்கும்
முந்திரி - 10 கிராம்
சீரகம் - 2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
நெய் - 3 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
சீரகத்தை உப்பு சேர்த்து பொடி செய்து கொள்ளவும். வாணலியில் நெய் ஊற்றி சீரகம் தாளித்து, முந்திரியை சிறியதாக உடைத்து வறுக்கவும். கொஞ்சம் நெய் சேர்த்து சாதத்தை போட்டு உடையாமல் கிளறவும். மேலே கறிவேப்பிலை போட்டு சாப்பிடவும். பொடித்து வைத்துள்ள பொடியை போட்டு கிளறவும். சீரக சாதம் ரெடி.
No comments:
Post a Comment