Monday, November 5, 2007

ஸ்டஃப்டு பன்

தேவையான பொருள்கள்:

தேவைக்கு ஏற்ப - பன்
பொடியாக நறுக்கிய குடை மிளகாய் - 1 கப்
பீன்ஸ்,கேரட்,கோஸ்-தலா,-1/2 கப்
வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது - 1/2 கப்
மிளகாய்தூள் - 1ஸ்பூன்,
தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது - 2
வெண்ணெய் தேவையான அளவு
உப்பு சுவைக்கு ஏற்ப

செய்முறை:

காய்களை பொடியாக நறுக்கி,வாணலியில் 1 ஸ்பூன் வெண்ணெய் விட்டு பெரிய வெங்காயத்தை போட்டு பொன் நிறமாக வதக்கி காய்களை போட்டு நிறம் மாறாமல் வதக்கி, மிளகாய் தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கி வைக்கவும். பன்னை நடுவில் பள்ளமாக செய்து, அதனுள் வதக்கிய காய்களை வைத்து தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து மிதமாக எரிய விட்டு பன்னை சுற்றிலும் வெண்ணெய் போட்டு பொன் கலரில் மொறு, மொறுன்னு ஆனதும், எடுத்து மேலே தக்காளியை பச்சையாக வட்டமாக நறுக்கியோ, தக்காளி சாஸோ விட்டு சாப்பிடலாம். காரம் அதிகம் தேவை எனில் சில்லி சாஸ் சேர்த்து கொள்ளலாம். இதற்கு வெண்ணெய் தான் போட வேண்டும்.

No comments:

Post a Comment