Monday, November 5, 2007

சூப் பொடி

தேவையான பொருட்கள்:

கார்னஃப்ளார்- 100 கிராம்,
மிளகு- 50 கிராம்,
பட்டை-2, லவங்கம்- 4,
இஞ்சி- சிறிய துண்டு,
பூண்டு- 10 பற்கள்,
உப்பு- 2 ஸ்பூன்,

செய்முறை:

மிளகு,பட்டை,லவங்கம், பூண்டு, இஞ்சி இவற்றை எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து பொடி செய்து கார்ன்ஃப்ளார் மாவில் கலந்து வைத்து கொள்ளவும்.எந்த வகை சூப் செய்தாலும், இந்த போட்டு செய்யவும். சுவையாகவும், மணமாகவும் இருக்கும். இந்த பொடி இருந்தால், 5 நிமிடத்தில் சூப் ரெடி செய்து விடலாம். எல்லா வகை சூப்புக்கும் ஏற்ற பொடி இது.காரம் அதிகம் தேவைஎனில் மிளகுதூளை கடைசியில் போட்டு கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment