Monday, November 5, 2007

கத்தரிக்காய் ஸ்டூ

தேவையான பொருள்கள்:

பிஞ்சு கத்தரிக்காய் - 400 கிராம்
புளி பேஸ்ட் - 3 ஸ்பூன்
கறி மசால் பொடி - 2 ஸ்பூன்
சாம்பார் பொடி - 2 ஸ்பூன்
மிளகுதூள் - 1/2 ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
உப்பு ருசிக்கு ஏற்ப

செய்முறை:

புளி பேஸ்டில் பொடிகளை கலந்து ,அதனுடன் 1/4 ஸ்பூன் மஞ்சள்தூள், இஞ்சி-பூண்டு விழுது, உப்பு எல்லாவற்றையும் பேஸ்ட் போல் செய்யவும். கத்தரிக்காயை நான்காக கீறிஅத்னுள் அந்த பேஸ்டை வைத்து வாணலியில் எண்ணைய் காய வைத்து கத்தரிக்காயை போட்டு உடையாமல் வதக்கவும். சிம்மில் எரிய விட்டு செய்யவும். கத்தரிக்காயின் மேல் பகுதி விரிந்து இருந்தால் காய் பிஞ்சாக இருக்கும்.நன்றாக வெந்தபின் சாப்பிட்டால் சூப்பர் சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment