தேவையான பொருட்கள்:
பாசி பருப்பு - 1 கப்,
துருவிய கேரட் - 1 கப்,
பச்சை மிளகாய் - 5,
எலுமிச்சம் பழம் - 1 [அ] சிட்ரிக் பவுடர்- 1/4 ஸ்பூன்,
மல்லி இலை - 1 கைப்பிடி,
கறிவேப்பிலை - 10.
உப்பு - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
பாசி பருப்பை நன்கு கழுவி 1/2 மணி நேரம் ஊற வைத்து, ஊறிய பின் நன்கு தண்ணிரை வடித்து விட்டு, துருவிய கேரட், பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் உப்பு, எலுமிச்சை சாறு , மல்லி இலை போட்டு நன்கு கலந்து கடுகு தாளிக்கவும். இதற்கு பருப்பை பச்சையாகதான் போடவேண்டும்.அடிக்கடி செய்து சாப்பிட்டால் உடலுக்கு வலு தரும்.
No comments:
Post a Comment