தேவையான பொருட்கள்:
கெட்டியான பால்-1/2 லிட்டர்,
சர்க்கரை-1/2 கிலோ,
தேங்காய்-1,
முந்திரி-200கிராம்,
நெய்-100கிராம்,
ஏலபொடி-கொஞ்சம்,
செய்முறை:
தேங்காயை துருவி ,கொஞ்சம்பால், முந்திரியை சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும். கெட்டியான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து சர்க்கரை,ஏலத்தூள், அரைத்த விழுது, மீதி பால் ஊற்றி கிளறவும். கெட்டியாக வந்தபின் நெய்யை ஊற்றி கிளறவும். கொஞ்ச நேரத்தில் நன்கு சுருண்டு வரும்போது இறக்கி ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் போட்டு, ஆறியபின் துண்டுகள் போடவும்.
No comments:
Post a Comment