தேவையானவை:
ரவை- 1 கப்,
தயிர்- கொஞ்சம், ரவையில் போட்டு பிசைந்தால் கெட்டியாக
இருக்க வேண்டும்,
இஞ்சி- சிறிய துண்டு,
பச்சை மிளகாய்-4,
கறிவேப்பலை,மல்லி இலை கொஞ்சம்,
உப்பு- 1ஸ்பூன்,
பொரிக்க எண்ணெய்.
செய்முறை:
ரவையில் தயிரை ஊற்றி வைக்கவும் அதில் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை,மல்லி, உப்பு சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து, எண்ணெய் காய வைத்து வடைகளாக தட்டி எடுக்கவும். 5 நநிமிடத்தில் மொறு,மொறுப்பான வடை ரெடி. அடுப்பை சிம்மில் எரிய விடவும். அப்போதுதான் உள்ளே வெந்து மேலே கரகரவென்று இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment