Monday, November 5, 2007

கேரட் சூப்

தேவையான பொருட்கள்:

கேரட்- 1/2 கிலோ
பெரிய வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 2
மிளகுதூள் - 2 ஸ்பூன்
வெண்ணெய் - கொஞ்சம்
பூண்டு - 5 பற்கள்
உப்பு தேவையானது

செய்முறை:

கேரட்டை சுத்தம் செய்து 1 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி, தக்காளி, பூண்டு, வேக வைத்து ஆற வைத்து மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும். அரைத்த விழுதை கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும். நன்கு கொதி வந்த பின் இறக்கி பெரிய வெங்கயத்தை பொடியாக நறுக்கி தூவி,மேலே வெண்ணெய் போட்டு பரிமாறபடும் படும் கப்புகளில் ஊற்றி குடிக்கவும். சுவையான சூப் ரெடி.

No comments:

Post a Comment