செய்முறை:
தேவையான கோவைக்காய்களை நமக்கு விருப்பமான வட்டமாகவோ, சதுரமாகவோ, சுருளாகவோ, நறுக்கிக் கொண்டு, மஞ்சள்தூள் 1/4 ஸ்பூன், உப்பு,-1/4 ஸ்பூன், மிளகாய்தூள் - 2 ஸ்பூன், மிளகுதூள் - 1/2 ஸ்பூன், கார்ன்ப்ளவர் - 3 ஸ்பூன், இட்லி பொடி - 1 ஸ்பூன் எல்லாம் கலந்து பிசிறி 10 நிமிடம் வைத்து கெட்டியான வாணலியில் கொஞ்சம் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம் தாளித்து, ஊற வைத்துள்ள கோவைக் காய்களை போட்டு பொன் நிறமாக பொரித்து எடுக்கவும். மேலே 1 ஸ்பூன் சர்க்கரை தூவினால் சூப்பர் டேஸ்டாக இருக்கும்.
What about salt?
ReplyDelete