Monday, April 28, 2008

சைனீஷ் ஃபிரைடு ரைஸ் மசாலா

தேவையான பொருள்கள்:

வெள்ளை மிளகு தூள்- 50 கிராம்
அஜினமோட்டோ -30 கிராம்
கல் ஊப்பு - 1 ஸ்பூன்

செய்முறை:

மேலே கூறி உள்ள பொருட்களை மிக்ஸியில் போட்டு பவுடராக செய்து கொள்ளவும். ஃபிரைடு ரைஸ் செய்யும் போது சாதத்தை உதிராக வடித்துக் கொள்ளவேண்டும். தேவையான காய்கறிகளை அவரவர் விருப்பபடி நறுக்கிக்கொண்டு எண்ணெய் விட்டு வதக்கி 1/2 நிமிடம் மட்டும் காய் வதங்க வேண்டும். பின் மேலே கூறிஉள்ள பொடியை போட்டு கொஞ்சம் நெய்[அ] அவரவர் விருப்பபடும் எண்ணெய் ஊற்றி சாதத்தை போட்டு தேவைபட்டால் உப்பு
போட்டு கொள்ளவும். கடைசியில் ஸ்பிரிங் ஆனியன் பொடியாக தூவி க் கொண்டால் அழகாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment