Monday, April 28, 2008

தந்தூரி மசாலா பொடி

தேவையானவை:

புதிய மிளகாய் தூள் பொடி - 100 கிராம் (நன்கு சிகப்பாக இருக்கனும்)
தனியா பொடி- 50 கிராம்
சீரகபொடி-25 கிராம்
கரம் மசாலா- 25 கிராம்
கருப்பு உப்பு -[ இந்துப்பு] 10 கிராம்
அஜினமோட்டோ- 25 கிராம்
லைம் சால்ட்- 10 கிராம்
ஆரஞ்சு கலர் - 1/2 ஸ்பூன்

செய்முரை:

இந்த போருட்களை எல்லாம் ஒன்றாக கலந்து மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி கொண்டு நன்கு கலந்த பின் உபயோகிக்கவும்.

காலிஃப்ளவர் கறி, உருளைகறி, பனீர் கறி[அ] மசாலா செய்யும் போது இந்த பொடியை போட்டு இறக்கினால் சுவை சூப்பராக இருக்கும். [உப்பு தனியாக இதற்கு சேர்த்து கொள்ளவும்.]

No comments:

Post a Comment