Tuesday, April 29, 2008

கேரட் ஜுஸ்

தேவையான பொருட்கள்;
கேரட்-1/4 கிலோ
கெட்டியான காய்ச்சிய பால்-2 டம்ளர்
சர்க்கரை-50கிராம்
ஏலக்காய் பொடி- கொஞ்சம்

செய்முறை: கேரட்டை நன்கு சுத்தம் செய்து துறுவி மிக்ஸியில் போட்டு நன்கு அரைத்து பிழிந்து சாறு எடுத்து, அதனுடன் ஆறிய பால், ஏலக்காய், சர்க்கரை போட்டு நன்கு கலந்து [Ice] கட்டிகளை போட்டு கப்புகளில் ஊற்றி குடிக்கலாம்.

No comments:

Post a Comment