Wednesday, April 30, 2008

பாதாம் கீர்

தேவையான பொருட்கள்; பாதாம் பருப்பு-200 கிராம்
சர்க்கரை-150 கிராம்
லெமன் எல்லோ- கொஞ்சம்
பாதாம் எசன்ஸ்- 2 ஸ்பூன்
தனண்ணீர்-1/4 டம்ளர்
சிட்ரிக் ஆசிட்- கொஞ்சம்
செய்முறை: பாதாம் பருப்பை தண்ணீரில் போட்டு ஊறவிட்டு தோலை உரித்து மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும். தண்ணீரில் சர்க்கரையை கலந்து கொதிக்க விட்டு ஆறியபின் பாதாம்விழுது, மற்ற மேலே உள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் கலந்து டம்ளரில் ஊற்றி ஐஸ் கட்டிகளை மேலே போட்டு ஜில்லுனு குடிக்கவும். கொஞ்ச நேரம் கழித்து குடிக்க வேண்டும் என்றால் ஃப்ரிஜில் வைத்து குடிக்கவும். உடலுக்கு ரொம்பவும் நல்லது.

No comments:

Post a Comment