Monday, April 28, 2008

செட்டி நாடு மசாலா பொடி

தேவையான பொருள்கள்:

வர மிளகாய்- 1/4 கிலோ (நன்கு சிகப்பாக இருக்க வேண்டும்)
சீரகம்- 25 கிராம்
மிளகு-25கிராம்
சோம்பு-25 கிராம்
கல் உப்பு- 1 ஸ்பூன்

செய்முறை:

மேலே கூறி உள்ள பொருட்களை எல்லாம் நன்கு வெயிலில் காய வைத்து வறுக்காமல் மிக்ஸியில் நன்கு பவுடராக செய்து கொள்ள வேண்டும். சல்லடையில் சலித்து, (சலித்து செய்தால் நன்கு பவுடராக வரும். ஒரே மாதிரியாக இருக்கும்.) ஆறிய பின் பாட்டிலில் போட்டு வைக்கவும். மிஷினில் அரைத்தால் ஒரிஜினல் வாசனை வராது.

No comments:

Post a Comment