Saturday, June 7, 2008

கறிவேப்பிலை சாதம்

தேவையான பொருள்கள் :

கறிவேப்பிலை - உதிர்த்தது - சிறிய கப் அளவு
உளுத்தம் பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
கடலைபருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகு - 1 ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன்
பெருங்காயம் - சிறிய கட்டி
உப்பு - கொஞ்சம்

செய்முறை :

வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி உளுத்தம்பருப்பு, கடலைபருப்பு,மிளகு, சீரகம், கட்டி பெருங்காயம்,இவற்றை பொன் நிறமாக வறுத்து, கடைசியில் கறிவேப்பிலை போட்டு அடுப்பை அணைத்து ஆறிய பின், கல் உப்பை போட்டு மிக்ஸியில் பொடி செய்து கொள்ளவும். உதிரான சாதத்தில் இந்த பொடியை போட்டு கொஞ்சம் நெய் ஊற்றி நன்றாக கலக்கவும். கறிவேப்பிலை வாசனையுடன் சூப்பராக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment