Thursday, January 10, 2008

தக்காளி சூப்

தேவையான பொருள்கள்; தக்காளி- 1/4 கிலோ
பெரிய வெங்காயம்-1
பூண்டு- 5 பற்கள்
மிளகு- 2 ஸ்பூன்[அ] 1 ஸ்பூன்
கார்ன் ப்ளார் மாவு- 1 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
வெண்ணெய்- கொஞ்சம்

செய்முறை: கெட்டியான பாத்திரத்தில் வெண்ணெயை உருகவைத்து வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி வதக்கவும். தக்காளி,பூண்டு,மிளகு சேர்த்து வதக்கவும். கார்ன் ப்ளவரில் கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி வைக்கவும். வதங்கியதை ஆற வைத்து மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டவும். அதில் தேவையான தண்ணீர் கலந்து கொதிக்கவிட்டு,கார்ன் ப்ளவரையும் ஊற்றி நுரைத்து வந்தவுடன் தேவையானால் வெண்ணெய் சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment