Monday, November 5, 2007

கறிவேப்பிலை குழம்பு

தேவையான பொருட்கள்:

கொழுந்தாக உதிர்த்த கறிவேப்பிலை - 50 கிராம்
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன் [அ] பச்சை மிளகாய் 25 கிராம்
புளி விழுது - 1 கப்
உப்பு தேவையானது.

செய்முறை:

கறிவேப்பிலையை,புளியுடன் சேர்த்து பச்சையாக அரைத்து கொள்ளவும். கெட்டியான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து கடுகு தாளித்து, பச்சைமிளகாயானால் புளியுடன் அரைத்து கொள்ளவும். மஞ்சள்ள்தூள், அரைத்தவிழுது, வெந்தயம், பெருங்காயம், எல்லாவற்றையும், சேர்த்து நன்கு கிளறி சுண்டியவுடன் சிறிய கட்டி வெல்லம் சேர்த்து தேவையானால் 1/2 டமளர் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விட்டு இறக்கவும். இந்த வகை குழம்பிற்க்கு நல்ல எண்ணெய்தான் சுவையாக இருக்கும். எல்லாவற்றுக்கும் பொறுத்தமான டிஷ்.

No comments:

Post a Comment