Monday, November 5, 2007

நூடுல்ஸ் பிரியாணி

செய்முறை:

எந்த வகையான நூடுல்ஸ் வேண்டுமானாலும் பயன் படுத்திக் கொள்ளலாம். தேவையான நூடுல்ஸை கொத்க்கும் நீரில் போட்டு 2 நிமிடம் விட்டு நீரை வடித்துவிட்டு, நன்கு உதிராக வைத்துக் கொள்ளவும். பிடித்தமான காய்கறிகளை, நறுக்கி கொண்டு, அடுப்பில் ப்ரஷர் பேனை வைத்து, 4 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் பட்டை 1, லவங்கம் 3, ஏலக்காய் 2 இவற்றை போட்டு வறுபட்டபின் இஞ்சி, பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன் போட்டு பச்சை வாசனை போனவுடன் நறுக்கிய காய்களை போட்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து உப்பு, கறிமசால்பொடி 1 ஸ்பூன் போட்டு வதங்கிய பின் வடிய வைத்துள்ள நூடுல்ஸை போட்டு உடையாமல் கிளறவும். சுவையான நூடுல்ஸ் தயார். மேலே தக்காளி,வெள்ளைக்காய், வெங்காயம் வட்டமாக நறுக்கி மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.தேவையானால் 1 ஸ்பூன் நெய் ஊற்றி கொள்ளலாம். செய்தவுடன் சாப்பிடவும். 10 நிமிடத்தில் செய்து விடலாம்.

No comments:

Post a Comment