Monday, November 5, 2007

வெஜிடபுள் தோசை

இந்த தோசை வீட்டில் இருக்கும் பொருளை வைத்து செய்து கொள்ளலாம். இதற்கு தோசை மாவு, பிடிக்கும் காய்கறிகள், 1 ஸ்பூன் மிளகுதூள், பச்சை மிளகாய் பெரிய வெங்காயம் இவற்றை மிகவும் பொடியாக நறுக்கி கொஞ்சம் உப்பு போட்டு கையால் பிசிறி வைத்து கொள்ளவும்.

தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து மாவை ஊற்றி அதன் மேல் காய்கறி கலவையை தூவி, 1/2 ஸ்பூன் வெண்ணைய் போட்டு சிம்மில் எரிய விட்டு முடி வைத்து வேகவிடவும். தேவையானால் தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி போட்டு கொள்ளலாம். இந்த தோசை சூப்பராக இருக்கும், தக்காளி சாசுடனும் சாப்பிடலாம். இல்லை இட்லி பொடியுடனும் சாப்பிடலாம். தயிரில் வெங்காயம் போட்டும் சாப்பிடலாம். இதன் டேஸ்ட் வெண்ணய்தான்.

No comments:

Post a Comment