Monday, November 5, 2007

காரக் குழம்பு

தேவையான பொருட்கள்:

பூண்டு பொடியாக நறுக்கியது - 1/2 கப்
சிறிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது - 1 கப்
புளி கரைசல் கெட்டியாக கரைத்தது - 2 கப்
மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
வெந்தயம், பெருங்காய பொடி - 1 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
வெல்லம் சிறியகட்டி - 2 ஸ்பூன்
இட்லிபொடி

செய்முறை:

வாணலியில் 50 கிராம் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம் போட்டு பொரிந்தபின், வெங்காயம், பூண்டு போட்டு நன்கு வதங்கியபின் புளியை ஊற்றி மற்ற எல்லா பொருட்களையும் போட்டு நன்கு வற்றிய பின் 2 டம்ளர் நீர் ஊற்றி கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.

No comments:

Post a Comment