Monday, November 5, 2007

அரைக்கீரை தொக்கு

தேவையானப் பொருட்கள்:

அரைக்கீரை - 2 கட்டு
சிறிய வெங்காயம் - 20
பூண்டு - 10 பற்கள்
புளி - ஒரு சிறிய எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - சிறிய கட்டி
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:

கீரையை நன்கு சுத்தம் செய்து நறுக்கி பின் வாணலியில் சிறிது எண்ணெயை ஊற்றி சிறிய வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து பின்பு கீரையை சேர்த்து நன்கு வதக்கிப் புளி சேர்த்து மிக்ஸியில் வீழுதாக அரைத்து அடுப்பில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்த பின் கடுகு சேர்த்து வெடித்த பின் அரைத்த விழுதை சேர்த்து நன்கு சுருள வதக்கி தேவையான உப்பு சேர்த்து வெல்லம், மிளகாய் தூள் 2 டீஸ்பூன், வெந்தயம், பெருக்காயம் 1/2 டீஸ்பூன் சேர்த்து நன்கு வதங்கி எண்ணெய் மேலே வந்த பின் இறக்கி ஆற வைத்து பாட்டிலில் போட்டு தேவைப்படும் போது எடுத்து பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment