Monday, November 5, 2007

பாசி பருப்பு பர்ஃபி

தேவையான பொருட்கள்:

1- கப் பாசிபருப்பை லேசாக வறுத்து மிக்ஸியில் பவுடர் செய்து கொள்ளவும்.
சர்க்கரை இல்லாத கோவா -50கிராம்,
சர்க்கரை- 2. 1/2கப்,
நெய்- 2. 1/2 கப்,
அழகுக்கு முந்திரி-10,

செய்முறை:

கெட்டியான வாணலியில் சர்க்கரை போட்டு அது முழ்கும் அளவுக்கு நீர் விட்டு கம்பி பதம் வரை கொதிக்க விடவும். மாவுடன் கோவாவை கலந்து வைத்து கொள்ளவும். பாகு கம்பி பதம் வந்தவுடன் மாவை கொஞ்சமாக தூவி கொண்டே கிளறவும். நடுவில் நெய்யை ஊற்றவும். எல்லாம் சேர்ந்து வாணலியில் ஒட்டாமல் வந்த சமயம், நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறியதும் தேவைபடும் அளவில் கட் செய்து ஒவ்வோரு துண்டிலும் ஒரு முந்திரியை வைத்து அழகு செய்யவும். உடலுக்கும் நல்லது. சுவையும் சூப்பர்.

No comments:

Post a Comment