Monday, November 5, 2007

அங்காயப் பொடி

தேவையானவை:

சுண்டைக்காய்-1/2 கப்,
வேப்பம்பூ- 1/4 கப்,
மணத்தக்காளி-1/4 கப்,
சுக்கு-1 சிறிய துண்டு,
மிளகு-1/2 ஸ்பூன்,
சீரகம்-1/2 ஸ்பூன்,
கல் உப்பு- தேவையானது,

செய்முறை:

மேலே கூறியுள்ள பொருட்களை எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து ஆறியபின் மிக்ஸியில் பொடி செய்து, தினமும் (சாப்பிடும் முன்பு) ஒரு பிடி சாதத்தில் இந்த பொடியை போட்டு கொஞ்சம் நல்லெண்ணெய் விட்டு சாப்பிட்ட பின், மற்ற சாதம் சாப்பிடவும். இந்த பொடி வயிற்று சமபந்தமான கோளாறுகள் வராமல் தடுக்கும். ஜீரண சக்தியை அதிகரிக்கும்.

No comments:

Post a Comment