Monday, November 5, 2007

உருளைக்கிழங்கு வறுவல்

செய்முறை:

1/2 கிலோ பெரிய உருளைக் கிழங்குகளாக வாங்கவும். அப்போதுதான் வறுவலுக்கு நன்றாக இருக்கும். நான்காக நறுக்கி 1 ஸ்பூன் உப்பு போட்டு கிழங்கை வேகவைத்துக் கொள்ளவும். உப்பு சேர்த்து வேக வைப்பதால் அதில் உள்ள வாயு போயிடும். பிடித்தமான சைசில் கட் செய்து கொள்ளவும், அதில் மஞ்சள்தூள், மிளகாய்தூள், கரம் மசாலா, கார்ன்ப்ளவர் தலா 2 ஸ்பூன், காரம் அதிகம் தேவைப்பட்டால் மிளகாய்தூள் சேர்த்து கொள்ளலாம். எல்லாம் போட்டு பிசிறி 10 நிமிடம் ஊற வைத்து கெட்டியான வாணலியை அடுப்பில் வைத்து கடுகு, சீரகம் தாளித்து கிழங்கை போட்டு பொன் நிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment