Monday, November 5, 2007

பிண்டி குரெ

செய்முறை:

வெண்டைக்காயை - 1/4 கிலோ (காம்பு நீக்கி), இஞ்ச துண்டுகளாக நறக்கவும் - 2, அதனுடன் 2 ஸ்பூன் கடலைமாவு,3-ஸ்பூன் அரிசி மாவு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு, 1/2ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு போட்டு பிசிறி எண்ணெய் காயவைத்து, ஊறிய வெண்டைக்காய்களை போட்டு கர, கர வென்று பொரித்து எடுக்கவும். ஒரு சில நிமிடங்களில் செய்து விடலாம். சாப்பாட்டிற்க்கு தொட்டு சாப்பிட ஏற்ற டிஷ் இது.

1 comment: