Monday, November 5, 2007

அவல் பிரியாணி

செய்முறை:

அவல் - 1/4 கிலோ அவலை நன்கு கழுவி வடிய விட்டால் போதும், அதில் உள்ள தண்ணீரில் ஊறி இருக்கும். கெட்டியான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து, கடுகு 1 ஸ்பூன், பட்டை சிறியதுண்டு 4, லவங்கம் 4, ஏலக்காய் 2, பச்சைமிளகாய் 6 [பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்], பெரியவெங்காயம் 1 பொடியாக நறுக்கி, எல்லாவற்றையும் வதக்கவும். உப்பு சேர்த்து ஊறிய அவலை சேர்த்து நன்கு வதககவும். மேலே மல்லி,கறிவேப்பிலை,தக்காளி பொடியாக ந்றுக்கி சேர்க்கலாம். அவல் ஊறினால் போதும் 5 நிமிடத்தில் செய்து விடலாம்.

No comments:

Post a Comment